Tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp - Mua bán nợ

Tái cấu trúc doanh nghiệp - Mua bán nợ là hoạt động kinh tế – tài chính để trao đổi và chuyển nhượng phần tài sản đặc biệt là các “khoản nợ phải thu” từ đối tượng này sang đối tượng khác. Ở Việt Nam, thị trường mua bán ...

     Tái cấu trúc doanh nghiệp - Mua bán nợ góp phần quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam hiện nay. Đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng c trong việc thực hiện tái cơ cấu nền kinh tế Việt Nam. Về lý thuyết cũng như thực tiễn cho thấy, hoạt động Tái cấu trúc và mua bán nợ đang được xem là một lối thoát của các Doanh nghiệp đang gặp phải nhiều khó khăn về tài chính trong sản xuất kinh doanh hiện nay. Nếu không có hoạt động này thì các công ty gặp khó khăn sẽ lâm vào sản xuất cầm chừng, hoặc thu hẹp sản xuất, thậm chí chờ phá sản.

      Vì vậy, phát triển hoạt động tái cấu trúc doanh nghiệp và mua bán nợ sẽ giúp khai thông dòng vốn, hỗ trợ các Doanh nghiệp vượt qua khó khăn. Giải quyết nợ xấu cũng tạo điều kiện cho các Doanh nghiệp có thể tiếp cận các nguồn lực tài chính mới phục vụ cho việc tái cơ cấu hoạt động, thay đổi mô hình quản trị DN, từng bước cải thiện hiệu quả hoạt động sản xuất. Sự tham gia của các nhà đầu tư mới cũng cho phép Doanh nghiệp có thể tiếp cận các mô hình quản trị mới, thay đổi cách thức tổ chức sản xuất, cơ cấu sản phẩm, tạo cơ hội cho việc tham gia vào các thị trường mới thay vì các thị trường cũ... Từ đó sẽ giúp Doanh nghiệp "vực dậy", nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường, góp phần vào thúc đẩy quá trình hội nhập kinh tế của Việt Nam trong bối cảnh tham gia vào các Hiệp định kinh tế quốc tế. 

       LUẬT SƯ RIÊNG với đội ngũ Luật sư, chuyên viên kinh nghiệm và đội ngũ chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho Quý Doanh nghiệp phương án tối ưu nhất để vực dậy kinh doanh. Ngoài ra, LUẬT SƯ RIÊNG còn cung cấp dịch vụ đàm phán mua bán nợ và lập kế hoạch tái cấu trúc cho Doanh nghiệp theo nguyên tắc tự nguyện, đảm bảo lợi ích tối ưu cho Doanh nghiệp.  

LUẬT SƯ RIÊNG xin gửi đến quý khách hàng lời đề nghị hợp tác và hân hạnh đồng hành giải quyết tình trạng tồn đọng nợ xấu của Quý Doanh nghiệp cùng các yêu cầu pháp lý khác của Quý khách.

 

Tư vấn phá sản
Luật sư Đinh Xuân Hồng
---------------------------------
CÔNG TY HỢP DANH QUẢN LÝ VÀ THANH LÝ TÀI SẢN SÀI GÒN
Trụ sở : 25 Vũ Tông Phan, P.An Phú, Quận 2, TP.HCM 
Mobile: 0907.719.381
Website: http://phasan.com.vn. .Email: info@luatsurieng.net. .Diễn đàn: www.tranhluanphapluat.com

 

phá sảntư vấn phá sảnthủ tục phá sảnmua bán nợthu hồi nợ,