LUẬT SƯ QUẬN 2 – LUẬT SƯ RIÊNG CHO BẠN

Hiện nay, ở các quốc gia phát triển, dịch vụ Luật sư riêng là một dịch vụ khá phổ biến và quen thuộc. Hầu hết các cá nhân đều có từ một, thậm chí hai luật sư riêng để bảo vệ quyền và lợi ích cho mình cũng như phòng ngừa mọi ...

Hiện nay, ở các quốc gia phát triển, dịch vụ Luật sư riêng là một dịch vụ khá phổ biến và quen thuộc. Hầu hết các cá nhân đều có từ một, thậm chí hai luật sư riêng để bảo vệ quyền và lợi ích cho mình cũng như phòng ngừa mọi rủi ro pháp lý. Tuy nhiên, có một thực tế đáng buồn là tại Việt Nam, đây lại là một dịch vụ khá mới mẻ và mọi người còn xem nhẹ. Vì vậy, khi có rủi ro liên quan đến lĩnh vực pháp lý, hầu hết mọi người thường lúng túng và khó tìm được phương pháp giải quyết sao cho đảm bảo được quyền và lợi ích của chính mình trước pháp luật.

 

Có thể thấy, mọi quan hệ xã hội đều được điều được điều chỉnh bởi các quy định pháp luật, từ việc một cá nhân sinh ra, lấy vợ gả chồng đến khi họ chết đi. Khi bạn ký kết hợp đồng lao động với doanh nghiệp, hợp đồng mà bạn ký kết có đảm bảo đầy đủ quyền và lợi ích cho người lao động là chính bạn?, bạn đã được trang bị đầy đủ kiến thức pháp lý cần thiết để nhận rõ quyền và lợi ích hợp pháp của mình?. Hay không may khi bạn gặp phải một vấn đề pháp lý rắc rối và bị một cá nhân/ tổ chức khác khởi kiện ra Tòa án vậy bạn có biết quyền, nghĩa vụ của mình và phải xử lý ra sao khi rơi vào trường hợp ấy?

 

Các quan hệ xã hội ngày càng trở nên phức tạp, các văn bản pháp luật được bổ sung, cập nhật không ngừng, ai cũng có thể đọc nhưng để hiểu và áp dụng cũng như phòng ngừa các rủi ro thì không phải cá nhân  nào cũng có thể làm được và việc sử dụng dịch vụ Luật sư riêng ở Việt Nam là một xu hướng tất yếu.

 

Vì vậy, chúng tôi – Công ty Luật TNHH Luật Sư Riêng – khuyến nghị và rất mong mỗi cá nhân nên lựa chọn ngay cho mình một luật sư riêng.

Dịch vụ Luật sư riêng của chúng tôi thường xuyên tư vấn về hoạt động Lao động, tranh chấp kinh doanh thương mại, tranh tụng, tư vấn luật đất đai, đại diện ngoài tố tụng, tư vấn hôn nhân gia đình…

 

Khi sử dụng dịch vụ Luật sư riêng của chúng tôi, lợi ích mà bạn nhận được:

- Thường xuyên tư vấn và cập nhật những văn bản pháp luật mới

- Đại diện ngoài tố tụng trước đối tác hoặc cơ quan pháp luật nếu có các vấn đề liên quan đến pháp lý;

- Thay bạn soạn thảo, xem xét và tư vấn các hợp đồng dân sự như HĐ lao động, HĐ mua bán, thừa kế, di chúc, bảo hiểm…

Chi phí khi sử dụng Dịch vụ Luật sư Riêng linh động và luôn có chính sách hỗ trợ chi phí. Với cá nhân: Chỉ từ 200.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ/tháng.

 

Luật Sư Riêng tin rằng các bạn sẽ luôn vững vàng khi xử lý công việc; thoải mái trong cuộc sống hằng ngày và chất lượng cuộc sống được cải thiện và nâng cao vì mọi rủi ro pháp lý đều được phòng ngừa. Xã hội ngày càng phát triển, quyền con người ngày càng được bảo vệ, Luật Sư Riêng hi vọng mỗi một cá nhân sẽ có ít nhất một Luật sư riêng để khi có bất cứ vấn đề nào xảy ra, mọi người đều có thể nói “HÃY LIÊN HỆ VỚI LUẬT SƯ CỦA TÔI”.