Dịch vụ xin cấp giấy phép lao động

Theo quy định của pháp luật Việt Nam thì người nước ngoài muốn lao động hợp pháp ở Việt Nam phải tiến hành làm thủ tục xin giấy phép lao động theo quy định.

CẤP GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG

Theo quy định của pháp luật Việt Nam thì người nước ngoài muốn lao động hợp pháp ở Việt Nam phải tiến hành làm thủ tục xin giấy phép lao động theo quy định. Doanh nghiệp, tổ chức sử dụng lao động nước ngoài phải có trách nhiệm xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài, lúc đó các khoản chi lương cho người nước ngoài mới được đưa vào chi phí hợp lý. Đồng thời, trên cơ sở giấy phép lao động đã được cấp, người nước ngoài có thể xin thẻ tạm trú tại Việt Nam.

Doanh nghiệp, cơ quan của Quý khách đang có nhu cầu tuyển dụng người nước ngoài vào làm việc? Quý khách muốn tìm hiểu quy trình, hồ sơ, thủ tục cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam? Giấy phép lao động người nước ngoài bị hư hỏng, lạc mất, cần thay đổi thông tin, sắp hết hạn?

LUẬT SƯ RIÊNG ngoài cung cấp các dịch vụ pháp lý còn cung cấp thêm dịch vụ làm Giấy phép lao động cho người ngước ngoài khi muốn làm việc tại Việt Nam. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong hoạt động cung ứng dịch vụ pháp lý, LUẬT SƯ RIÊNG tự tin sẽ thay Quý khách hoàn thiện hồ sơ, thực hiện thủ tục xin Giấy phép cho người lao động nước ngoài làm việc tại doanh nghiệp Việt Nam. Để tiết kiệm thời gian, tiền bạc và tăng hiệu quả công việc của bạn, hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Công ty Luật TNHH Luật Sư Riêng

14D1 Thảo Điền, P. Thảo Điền, Q.2, TP.HCM

Hotline: 0949165995