Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu

Sở hữu trí tuệ không đơn giản chỉ là những tấm bằng sáng chế bạn đang nắm giữ trong tay. Tùy từng trường hợp, nó còn có thể là nhãn hiệu, hình ảnh, âm điệu, phần mềm, các tác phẩm hội họa, nói tóm lại là bất cứ sản phẩm ...

    Ví dụ đối với nhãn hiệu của Doanh nghiệp. Nhãn hiệu được hiểu là những dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hóa dịch vụ.  Một thực trạng hiện nay, đó là các công ty cho rằng đăng ký nhãn hiệu thật tốn kém, không cần thiết, thủ tục lằng nhằng. Đó là lời nhận định sai lầm nhất. Đăng ký nhãn hiệu quan trọng như đăng ký doanh nghiệp. Nhãn hiệu là tài sản của doanh nghiệp. Đăng ký nhãn hiệu là xác lập quyền sở hữu độc quyền đối với nhãn hiệu đó, là thiết lập bảo vệ tối ưu và lâu dài cho công việc kinh doanh của mỗi công ty doanh nghiệp.

    Lợi ích kinh tế của doanh nghiệp phụ thuộc rất lớn vào việc bảo hộ nhãn hiệu của doanh nghiệp đó. Vậy tại sao phải đăng ký nhãn hiệu hàng hóa độc quyền. Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa sẽ ngăn chặn việc một đơn vị khác sử dụng nhãn hiệu của bạn đang sử dụng. Việc đăng ký còn giúp Doanh nghiệp ngăn chặn đối thủ cạnh tranh sao chép hoặc nhái lại nhãn hiệu từ đó tăng cường vị thế cạnh tranh của bạn 
   Quan trọng hơn hết, đăng ký nhan hiệu độc quyền giúp người tiêu dùng, khách hàng có khả năng phân biệt chất lượng mặt hàng của Doanh nghiệp bạn với các đơn vị kinh doanh cùng mặt hàng khác. Một nhãn hiệu hàng hóa có tiếng nếu được bảo hộ độc quyền sẽ đam lại lợi nhuận và nhiều lợi ích khác cho Doanh nghiệp từ việc lixăng hoặc bán nhãn hiệu đó.

   Có thể thấy việc đăng ký nhãn hiệu hàng hóa là rất cần thiết cho Doanh nghiệp. Để biết rõ hơn về Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, Doanh nghiệp nên liên hệ với luật sư/chuyên viên để được tư vấn.

LUẬT SƯ RIÊNG cung cấp dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, slogan, quyền tác giả…

Liên hệ hotline: 0949165995 - 0947849191