Đăng ký kết hôn nước ngoài

LUẬT SƯ RIÊNGThực hiện tư vấn Thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài, cung cấp hồ sơ Đăng ký kết hôn với người nước ngoài.               Đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin Đăng ký kết hôn với người nước ngoài ...

Dịch vụ Đăng ký kết hôn với người nước ngoài

LUẬT SƯ RIÊNG Thực hiện tư vấn Thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài, cung cấp hồ sơ Đăng ký kết hôn với người nước ngoài.

Đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin Đăng ký kết hôn với người nước ngoài cho cơ quan nhà nước, vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.

LUẬT SƯ RIÊNG Đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ KẾT HÔN VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI:

1. Tờ khai đăng ký kết hôn (theo mẫu quy định).

2. Giấy xác nhận về tình trạng hôn nhân của mỗi bên, do cơ quan có thẩm quyền của nước mà người xin kết hôn là công dân cấp chưa quá 06 tháng, tính đến ngày nhận hồ sơ, xác nhận hiện tại đương sự là người không có vợ hoặc không có chồng;

3. Giấy xác nhận của tổ chức y tế có thẩm quyền của Việt Nam hoặc nước ngoài cấp chưa quá 06 tháng, tính đến ngày nhận hồ sơ, xác nhận hiện tại người đó không mắc bệnh tâm thần hoặc không mắc bệnh khác mà không thể nhận thức, làm chủ được hành vi của mình.

4. Bản sao có công chứng hoặc chứng thực giấy chứng minh nhân dân (đối với công dân Việt Nam ở trong nước), hộ chiếu hoặc giấy tờ thay thế như giấy thông hành hoặc thẻ cư trú (đối với người nước ngoài và công dân Việt Nam định cư ở nước ngoài)

5. Bản sao có công chứng hoặc chứng thực sổ hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận nhân khẩu tập thể hoặc giấy xác nhận đăng ký tạm trú có thời hạn (đối với công dân Việt Nam ở trong nước), thẻ thường trú hoặc thẻ tạm trú hoặc giấy xác nhận tạm trú (đối với người nước ngoài ở Việt Nam)

TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN THỦ TỤC ĐĂNG KÝ KẾT HÔN VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI WWW.LUATSURIENG.NET:

- www.luatsurieng.net Tư vấn về Thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài, Tư vấn về quyền của và nghĩa vụ của mỗi bên sau khi đăng ký kết hôn,...

- www.luatsurieng.net Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng;

- www.luatsurieng.net Phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;

- www.luatsurieng.nett Soạn Hồ sơ xin Đăng ký kết hôn với người nước ngoài cho khách hàng;

- www.luatsurieng.net Đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan;

- www.luatsurieng.net Đại diện lên Sở Tư Pháp để nộp Hồ sơ xin Đăng ký kết hôn với người nước ngoài cho khách hàng;

- www.luatsurieng.net Đại diện theo dõi hồ sơ và trả lời của Sở Tư Pháp, thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;

= = = = =  = =  = = =  = = =

Mọi thông tin thắc mắc cần trao đổi liên quan đến các vấn đề trên, xin Quý khách hàng vui lòng liên lạc với LUẬT SƯ RIÊNG www.luatsurieng.net để được hướng dẫn chi tiết:

CÔNG TY LUẬT TNHH LUẬT SƯ RIÊNG

61 Nguyễn Thị Định, An Phú, Quận 2, TP. HCM

ĐT: 08. 62 829 072 - 66 740 930     Fax: 08. 62 829 072

Hotline: 0907.71.93.81

Email: info@luatsurieng.net

Website: www.luatsurieng.net -   www.luatsurieng.com.vn

Link tham khảo: Luật sư riêng Thành lập Doanh nghiệp, Đăng ký kinh doanh, Thành lập Doanh nghiệp trọn gói, Tư vấn Đầu tư, Tư vấn Pháp luật, Tư vấn Hợp đồng, Tư vấn Thừa kế, Tư vấn Pháp luật HN&GĐ, Đăng ký bản quyền, Tư vấn SHTT, Tư vấn Nhãn hiệu, Luật sư, Luật sư riêng, Luật sư gia đình, Tư vấn Pháp luật thường xuyên cho Doanh nghiệp, Hợp thức hóa giấy tờ nhà đất, Thành lập Sàn giao dịch Bất động sản